Chi tiết sản phẩm

CB9 - Biến động cơ giấy thành tàu lượn máy bay cánh bằng cực hot

giá bán đồ chơi điều khiển từ xa Giá bán lẻ: 145.000 VNĐ giá bán đồ chơi điều khiển từ xa Vị trí chơi: Ngoài trời, trong nhà, không gian lớn
giá bán đồ chơi điều khiển từ xa Độ Tuổi: >10

Đánh giá: 2.6/5 (132 phiếu bầu)

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

    Chắc chắn tuổi thơ của bất kỳ ai trong chúng ta đều gắn liền với chiếc máy bay giấy bay lượn. Và ai cũng đã từng thi với bạn bè xem máy bay của ai bay cao nhất, xa nhất và lượn đẹp nhất... Và bạn có thể nhận 1 vé đi tuổi thơ với CB9 - bộ phụ kiện giúp máy bay giấy bay lượn cao hơn xa hơn. CB9 bao gồm 1 động cơ và 1 tụ điện lưu trữ cùng với hệ thống thân kẹp, CB9 là loại máy bay cải tiến đơn giản biến máy bay giấy có thêm lực đẩy để trở thành lượn máy bay cánh bằng. Được thiết kế với thân hình như một con cá giúp bạn điều khiển và vận hành rất đơn giản và nhanh nhạy. Bản thân máy bay giấy đã có khả năng bay lượn nhưng do lực phòng giảm dần nên chỉ bay được khoảng cách ngắn, còn khi lắp thêm bộ động cơ tăng tốc máy bay sẽ liên tục lượn vòng và bay rất xa không thua kém các dòng máy bay cánh bằng khác. CB9 được trang bị với một pin tốc độ xả cao sử dụng ngay tụ điện nên thời gian sạc tức thời chỉ 2 giây là có thể bay lượn được ngay. Ban hãy thử tưởng tượng chiếc máy bay giấy mà bạn gấp sẽ bay liên tục được trong 1 phút sau khi cải tiến sẽ như thế nào. Thật quá tuyệt với so với thời gian bay chỉ 5 - 10 giây khi chưa nâng cấp. Với trọng lượng nhẹ và kết cấu hợp lý dễ lắp ghép cũng như không cần không gian rộng, bạn có thể chơi trong nhà và ngoài trời dễ dàng! Hãy tự tay gấp một chiếc máy bay giấy và lắp bộ CB9 vào nào? Chắc đã lâu bạn chưa gấp lại máy bay giấy rồi đúng không?

 

Đặc tính sản phẩm :

 Mã sản phẩm : CB9

Chất liệu: Giấy cải tiến, có khổ rộng hơn giấy A4 và cứng hơn. Trong bộ phụ kiện có kèm nhiều tờ giấy với màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Kích thước vỏ hộp : 27 x 10.5 x 3.5 cm

Pin: 4,5V(tụ điện)

Bộ sạc: Dùng 3 pin tiểu con thỏ(con sóc) AÂ

 

Bộ sản phẩm bao gồm :

1 bộ nâng cấp CB9

1 bộ sạch

 

Sau đây là 1 vài hình ảnh của sản phẩm :

Chiếc máy bay giấy được gắn động cơ

Chiếc máy bay giấy được gắn động cơ.


CB9 được gắn thêm động cơ đuôi

CB9 được gắn thêm động cơ đuôi.


Bộ động cơ của CB9

Bộ động cơ của CB9


<Cận cảnh máy bay CB9

Cận cảnh máy bay CB9


CB9 sử dụng pin con thỏ tiện lợi

CB9 sử dụng pin con thỏ tiện lợi


Bộ sản phẩm CB9

Bộ sản phẩm CB9


Kích thước hộp sản phẩm CB9

Kích thước hộp sản phẩm CB9


Ý kiến chia sẻ

Danh sách chuyên mục

Giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ trực tuyến