Chính sách bán hàng và bảo đảm chất lượng sản phẩm

10:23 03/03/2017 | 33432 views | comment

     Đặc thù của đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nói chung là rất hay hỏng hóc, đặc biệt là với những người mới chơi. Mặc dù thiết kế của máy bay bằng chất liệu nhựa dẻo có khả năng chịu lực uốn cong vênh rất tốt. Nhưng khi điều khiển chưa quen làm cho máy bay bay đâm vào tường, vướng bụi cây, rơi từ trên cao, rơi xuống hồ nước gây chấp cháy mạch điện... có thể gẫn tới hỏng hóc... hoặc sử dụng lâu ngày bị chai pin, vỡ cánh... hoặc sợ rủi ro trong quá trình mua hàng chúng tôi giao hàng kém chất lượng, không hoạt động đúng cam kết.

 Chính sách bảo hành của đại lý đồ chơi

Đại lý đồ chơi áp dụng Chính sách bán hàng và bảo đảm chất lượng sản phẩm

 

     Hàng đồ chơi nguyên tắc của các đơn vị bán hàng khác là KHÔNG BẢO HÀNH, bất cứ cửa hàng đồ chơi nào cũng vậy đặc biệt lại là đồ chơi điều khiển từ xa(vừa nhận hàng chơi máy bay rơi xuống hồ cháy mạch điện => làm sao dám bảo hành). Tuy nhiên, với kinh nghiệm bán hàng và để tạo uy tín cho khách hàng(vì chúng tôi hiểu khách hàng khi mua ít thấy uy tín thì mới mua nhiều lên cấp độ đại lý), Đại Lý Đồ Chơi áp dụng Chính Sách Bán Hàng & Đảm Bảo Chất Lượng sản phẩm cụ thể như sau:

 

1) Trước khi giao hàng: nhân viên kỹ thuật của Đại Lý Đồ Chơi bắt buộc phải gỡ sản phẩm của bạn và thực hiện các công việc sau:
+ Sạc đầy pin cho đồ chơi(máy bay, ô tô, tàu thủy...)
+ Lắp pin vào điều khiển từ xa(khi nhận hàng đảm bảo bạn có PIN chơi được ngay và luôn)
+ Chơi thử nghiệm đồ chơi có thể hoạt động đúng tính năng(máy bay có thể bay và điều khiển được, tàu có thể chạy, ô tô có thể đi, camera có thể quay phim được...)
+ Kiểm tra các linh phụ kiện đi kèm(sạc pin, cánh, chân vịt, củ sạc...) đầy đủ.
+ Chụp ảnh chi tiết sản phẩm khi chơi thử nghiệm và upload hình ảnh lên hệ thống quản lý đơn hàng để khách hàng theo dõi.

 

2) Áp dụng cơ chế đóng gói chuẩn quốc tế cho mặt hàng đồ chơi khi chuyển phát: Dùng giấy chống sốc kết hợp với xốp bọc kín 100% sản phẩm.

 

3) Cập nhật chi tiết tình trạng đơn hàng từ khi ĐẠI LÝ ĐỒ CHƠI nhận được yêu cầu đặt hàng tới khi khách hàng nhận được sản phẩm. Mọi bước giao dịch bạn đều có thể xem trực tiếp trên công cụ quản lý đơn hàng bằng cách nhập số điện thoại.
    Cụ thể bạn sẽ biết được các thông tin: Thời gian xác nhận đơn hàng, thời gian đóng gói, hình ảnh đóng gói, thời gian chuyển cho bưu điện, hàng tới bưu điện ở đâu(cụ thể sân bay nào, tới tỉnh nào, huyện nào...), khi nào hàng tới địa phương bạn sống...

    => Dù sản phẩm bạn mua giá 50,000 Đ hay hàng triệu đồng chúng tôi vẫn tuần thủ đúng quy tắc kiểm định chất lượng như trên.


    Đối với sản phẩm hỏng hóc trên đường vận chuyển(điều này cực kỳ hiếm khi xảy ra), ngay khi nhận hàng bạn sẽ thấy hộp đựng sản phẩm bị móp méo gẫy dập... Sau khi mở hàng thấy sản phẩm vỡ gẫy khác với hình ảnh trên Web, hoặc khởi động không lên nguồn... bạn chụp ảnh sản phẩm và gửi toàn bộ ảnh đó về cho ĐẠI LÝ ĐỒ CHƠI để yêu cầu vận chuyển bồi thường. Trong trường hợp này Đại Lý Đồ Chơi sẽ có chính sách kiểm tra và bồi thường thỏa đáng. Còn sau khi bạn nhận hàng còn tốt và chơi gây ra các hỏng hóc thì Đại Lý Đồ Chơi sẽ không chấp nhận bảo hành. Đối với trường hợp này bạn vui lòng gửi lại sản phẩm về kho hàng của Đại Lý Đồ Chơi để tiến hành bảo hành thay thế linh kiện(chúng tôi miễn phí công thay thế, sẽ báo giá và tính tiền chi tiết linh kiện thay thế).

 Cam kết làm hài lòng khách hàng với chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng của Đại Lý Đồ Chơi sẽ làm bạn thấy hài lòng

 

    Có nhiều khách hàng sẽ hỏi rằng: "Như vậy là không bảo hành à?". Câu trả lời là: "Có, đây là hình thức bảo hành tính phí". Nhưng đặc thù của đồ chơi điều khiển từ xa là hay hỏng hóc, mà hỏng hóc đều do người chơi vận hành(chúng tôi chỉ có thể đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt khi tơi tay bạn rồi còn bạn chơi máy bay hỏng thì lỗi đâu phải do chúng tôi mà chúng tôi bảo hành... hay nói vui là có hãng bảo hiểm nào dám bảo hành cho vợ chồng không cãi nhau hay không ^^). Hay giống như mua một chiếc xe đạp, đâm cong vành thì không thể nào mang đến cửa hàng bán xe để bảo hành miễn phí được, mà sẽ được hỗ trợ sửa chữa với giá ưu đãi. Như vậy với mọi sản phẩm Đại Lý Đồ Chơi đểu mong muốn khách hàng sử dụng được lâu dài và sử dụng đúng chất lượng.

4) Chính sách đổi trả sản phẩmSau khi nhận được hàng mà bạn thấy sản phẩm không phù hợp, không đẹp mặt, kích thước không như mong muốn, yêu cầu đổi sang sản phẩm khác. Đại lý đồ chơi hiện áp dụng chính sách như sau:

- Hàng đổi trả phải còn nguyên tình trạng như khi Đại Lý Đồ Chơi phát hàng đi. Khách hàng có thể kiểm tra dùng thử nhưng chưa làm thay đổi hình dạng, cấu trúc và bất kỳ tính năng nào của sản phẩm.

- Bạn vui lòng thanh toán toàn bộ tiền phí chuyển phát của sản phẩm cũ và phí chuyển phát cho sản phẩm mới.

- Phí đổi trả sản phẩm và phòng trừ rủi ro khi vận chuyển là 20% giá trị sản phẩm cũ.

     Khi đăng sản phẩm trên Website chúng tôi đã đưa đầy đủ chi tiết hình ảnh màu sắc kích thước chi tiết nhất để bạn thấy rõ. Đồng thời đã kiểm tra rất kỹ sản phẩm trước khi gửi tới tay bạn. Vì vậy, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin về sản phẩm để tránh việc đổi hàng qua lại. 

 

    Nếu bạn đọc xong chính sách bảo hành và hiểu được vấn để về bảo hành đồ chơi. Đại Lý Đồ Chơi hi vọng bạn sẽ đặt đơn hàng đầu tiên để trải nghiệm sự thật về chính sách bán hàng và bảo đảm chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã cam kết!

Ý kiến chia sẻ

Danh sách chuyên mục

Giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ trực tuyến