Hướng dẫn chung sử dụng các dòng máy bay 4 cánh camera phát trực tiếp về điện thoại

00:00 12/04/2020 | 60844 views | comment

 

-         Ngay khi nhận sản phẩm, tháo rời pin khỏi thân máy máy và sạc liên tục trong 50 phút để đảm bảo độ bền cho pin(các lần sử dụng sau chỉ cần sạc 35-40 phút giờ là đủ).

-         Pin ngay khi sạc xong hoặc vừa chơi xong sẽ nóng nên để nguội pin 10 phút trước khi bắt đầu sạc hoặc bắt đầu sử dụng.

-         Cách khởi động: Tắt nguồn cả máy bay và điều khiển trước khi khởi động.

1)    Đặt máy bay xuống dưới nền nhà hoặc sân chơi. Đứng thẳng hàng phí sau với camera của máy bay sao cho camera hướng về trước, người cần điều khiển đứng phía sau camera.

2)    Bật công tắc trên thân của máy bay  (ở phía sau thân). Đèn trên máy bay sẽ nhấp nháy liên tục sao cho Camera nháy đèn là bắt đầu hoạt động

3)    Vào App Store / Google play / CH play tải phẩn mềm SYMA FPV về máy điện thoại.

4)    Bật Wifi – kết nối wifi của camera máy bay phát ra: SYMA-FPV-xx

5)    Mở phần mềm ra, ấn START bắt đầu nhìn thấy các hình ảnh. Có thể chụp ảnh – quay phim lưu giữ lại.

6)    Gán điện thoại vào điều khiển thông qua kẹp điện thoại.

7)    Gạt cần gạt bên trái về vị trí thấp nhất và bật công tắc nguồn trên điều khiển.

8)    Kéo tay điều khiển phía trái lên cao nhất,  giữ 1 giây ở vị trí cao nhất rồi kéo về vị trí thấp nhất. Đợi khoảng 2 giây đèn trên máy bay sáng và không nhấp nháy tức là máy bay và điều khiển đã nhận tín hiệu của nhau.

9)    Cần gạt tay trái điều chỉnh độ cao thấp máy bay, lưu ý nên tăng giảm từng ít một tránh tốc độ thay đổi quá cao mất kiểm soát dẫn tới va đập.

Kéo cần gạt tay trái sang trái hoặc phải sẽ làm máy bay quay theo trục Z để điều chỉnh lại hướng của máy bay.

10)   Cần gạt tay phải mặc định ở giữa. Có thể chuyển động 4 hướng tương ứng với tiến lùi trái phải.

11)   Nút tay trái của điều khiển khi ấn màn hình điều khiển sẽ thay đổi từ L(tốc độ thấp), hoặc H(tốc độ cao). Nếu mới chơi và không gian hẹp bạn nên để tốc độ L

12)   Nút tai trái đề xoay 360 độ. Ấn và giữ nút tai trái, gạt cần gạt bên phải về 4 phía đề máy bay  xoay 1 vòng tròn – Flip 360 độ rất ấn tượng.

13)   Nếu máy bay bị đổi mode 2 sẽ dẫn tới tình trạng cần ga bên phải là cần xoay. Để chỉnh về mode 1 khách hàng kéo nút cân bằng “ tinh chính trái phải” sang bên phải rồi bật nguồn điều khiển. Vậy là đã chuyển từ mode 2 – mode 1.

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản nhất về cách sử dụng chiếc máy bay 4 cánh camera truyền về điện thoại . Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng từng loại máy bay nhất quý vị có thể gọi điện đến bộ phân kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách nhanh nhất.

 

Địa chỉ: Số 30 ngõ 53 Yên Lãng - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

              Số 36 Trần Thủ Độ - P Phú Thạnh - Q. Tân Phú - TP HCM

Điện thoại: 0965 233 892 hoặc 0906 269 392 

 

Ý kiến chia sẻ

Danh sách chuyên mục

Giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ trực tuyến